Social Reality Approaching ( ครั้งสุดท้าย )

การวางตัว

มาแล้วครับ ไม่ได้มา post ตั้งนานแต่ก็พอได้ข่าวว่าที่ SC โดนโจมตีบ่อยเหมือนกัน ตอนนี้มผมมีเรื่องมา update น่ะครับ

จากกระทู้ก่อนซึ่งจบไปแล้ว ตอนนี้ผมกับเธอก็ยังคุยกันอยู่แต่ในฐานะ....อะไรผมก็ไม่แน่ใจ ซึ่งผมคงโกหกตัวเองไม่ได้หรอกว่าผมยังรู้สึกดีกับเค้าอยู่เสมอ ๆ ก็ยังหวังเล็ก ๆ ที่สักวันเธอจะหันมาอีกครั้ง ตอนนี้เรายังคุยกันอยู่แต่ไม่ได้มากเท่าเดิม เหมือนตอนที่ยังคบกัน

ซึ่งเธอก็รู้แน่นอนว่าผมยังรู้สึกดีกับเธอเสมอ เธอโทรมาหาผมหลังจากที่ผมไม่ได้ติดต่อเธอเลย ก็ีดีใจนะบอกตามตรงที่เธอโทรมา ไม่ได้โทรหากันบ่อย ๆ ทุกวัน .... ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันพยายามไม่หวังอะไร

แต่ประเด็นของกระทู้นี้ไม่ได้เกี่ยวกับเธอครับ !! แต่เกี่ยวกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งซึ่งผมเคยจีบและดันติดซะด้วย แต่ก็เป็นผมที่หักอกเธอเอง(แย่มากครับ รู้สึกไม่ดีเอามากๆ) ซึ่งก็นานมากๆแล้ว เรา 2 คนก็คุยกันแบบพี่น้อง ผมโทรไปหาเพื่อชวนออกไปไหวพระสักหน่อย และก็คุยกันตามประสาพี่น้อง แต่ก็อีกนั้นล่ะกลัวว่าจะไปทำให้น้องเค้ามีความหวังอีก ตอนนี้ผมคิดกับเค้าแค่น้องจริงๆ

ควรจะวางตัวยังไงดีล่ะครับเนี้ยะ !!

^^

ไม่เคยคิดมาก่อนเลยครับ น่าสนใจมาก ผมอาจจะ "คลิก" กับแบบนั้นก็ได้
ขอบคุณนะครับที่แนะนำ

#1

SC Reply

ผู้หญิงสวยๆ ถ้าต้องกลุ้มใจเรื่องทำให้ผู้ชายที่มาหลงรักต้องอกหัก ผิดหวัง ก็ไม่ต้องทำอะไรพอดี เพราะมีผู้ชายมาหลงรักเธอแทบจะทุกวันด้วยซ้ำ ผู้ชายที่น่าดึงดูดก็เช่นกัน ขอให้หนักแน่นกับตัวเอง และจริงใจกับผู้หญิงทุกคนก็เพียงพอแล้วครับ

เดินทางสายสว่างก็เป็นเรื่องที่ดีครับ แต่ขอให้คุณ ChocoMocca รู้ทันด้านมืดของตัวเองด้วย อย่างกรณีที่ไปจีบผู้หญิงคนอื่นที่ตัวเองไม่ได้ชอบจริงๆ ไปให้ความหวังเค้า แล้วทำเค้าอกหักซะด้วย อย่างนี้ไม่ดีนะครับ

ผมแนะนำให้คุณ ChocoMocca ลองจำความรู้สึก วิธีการ ที่คุณเข้าหา ติดต่อ และปฏิบัติตัวกับคนที่คุณคิดเหมือนน้องสาว ไปใช้กับคนที่คุณชอบดู บางทีคุณ ChocoMocca อาจจะคลิกกับอะไรบางอย่างก็ได้ (คำว่าคลิกนี่เอามาจากคุณ pepe นะครับ ถ้าใช้ไม่ถูกอย่างไรคุณ pepe ก็แนะนำด้วยนะครับ)

คนเราต่างคนก็ต่างที่มา ถูกเลี้ยงดู อบรม สั่งสอน มาไม่เหมือนกัน ชีวิตพบเจอกับอะไรๆที่ต่างกัน ย่อมมีประสบการณ์ที่ต่างกัน ดังนั้นถ้าสิ่งที่ตัวเองยึดมั่นถือมั่นว่าถูกต้อง เกิดไปขัดแย้งกับใครเข้าล่ะก็ ขอให้เข้าใจถึงความแตกต่างของประสบการณ์ที่ได้รับมาด้วยนะครับ

#2

ด้านมืด หรือ ด้านสว่าง ???

ถ้าเป็น starwar นี่ เรียกว่าฝ่าย ซิธ หรือ เจได กันเลยทีเดียว >.,<

ผมก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะยังไงเหมือนกัน ปกติที่ผ่านมาผมเดินทางสว่างมาโดยตลอด

ยังไงผมก็ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ

#3

ขอจิตวิญญาณแห่ง ผู้ชาย

ขอจิตวิญญาณแห่ง ผู้ชาย ที่แท้จริง จงสิงสถิต กับคุณ chocomocca เหล่าเทพจะปกป้องอวยชัยเอง

#4

ไม่มีอะไรมาโจมตีบอร์ดหรอกครับ

มีแต่คนในบอร์ดเว่อร์จนเกินไป
จริงจังอะไรกันหนา นี่มันแค่คอมพิวเตอร์น่ะ ถ้านอกคอมยังว่าไปอย่าง

เถียงกันไปก็ไม่ทำให้ฝีมือพัฒนาขึ้นเลย ก็แค่ตัวอักษรน่าคิดไรมาก

#5

อ้าวๆๆๆ

ทำไมคุณ POOK พูดจาม้าๆแบบนั้นล่ะครับ ถ้าน้องผมเสียเด็กไปจะว่ายังไง คนนี้เด็กปั้นผมนะเนี่ย คุณ Disaya ก็เสริมกันดีจัง อย่าเอานิสัย สัญชาตดานของท่านพี่ทั้งสองมาปลูกฝังให้เด็กเวปเราจะดีกว่านะครับ

น้อง ChocoMocca เนื้อหอมวุ้ย

#6

อืม..

เห็นด้วย คุณ Pook พูดดี

#7

เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อยยยย

ตามนั้นครับ ช่วงนี้ผมว่างจนถึงกลางเดือน อาจจะเห็นผมออนไลน์ตลอด อิอิ

#8

จะไปยากอะไร้

ก็ให้เธอเป็นทั้งน้องทั้งหนูไปด้วยเลย (หนู = อีหนู = เด็ก) เด็กสมัยนี้คิดอะไรให้มันยุ่งยาก

#9